Monday, 03/10/2022 - 05:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Hương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII.

Chiều ngày 26 tháng 1 năm 2018, Đảng bộ xã Tân Hương tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên của ba nhà trường trên địa bàn.

    Chiều ngày 26 tháng 1 năm 2018, Đảng bộ xã Tân Hương tổ chức  học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên của ba nhà trường trên địa bàn.

    Trong đó, có 4 Nghị quyết: Nghị quyết số 18-NQ/TW “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”.

    Đồng chí Đào Đình Xuyên – Phó ban tuyên giáo Thị ủy nhấn mạnh, bốn nghị quyết mà Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 6 ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra.

   Qua học tập Nghị quyết trung ương 6 khóa 12 bản thân các đồng chí học viên nhận thức sâu sắc và đồng ý với những nội dung của hội nghị đưa ra và 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên đã viết thu hoạch sau buổi học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi học:

Đồng chí Đào Đình Xuyên- Phó Ban tuyên giáo thị ủy - giảng viên

 

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 33
Tháng 10 : 43
Năm 2022 : 7.548