Wednesday, 27/05/2020 - 13:01|

Nghị quyết Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Tân Hương đã trở thành hiện thực.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đi vào thực tiễn. Một ngày sau Đại hội chi bộ trường Tiểu học Tân Hương, thực hiện nghị quyết tại của đại hội đã đề ra, sáng ngày 14 háng 3 năm 2020, toàn bộ cán bộ, giáo viên , nhân viên, đoàn thanh niên xã Tân Hương và PHHS điểm trường Duyên Bắc của trường Tiểu học Tân Hương đã tiến hành trồng cây xanh tại điểm trường Duyên Bắc

Một ngày sau Đại hội chi bộ trường Tiểu học Tân Hương, thực hiện nghị quyết tại của đại hội đã đề ra, sáng ngày 14 háng 3 năm 2020, toàn bộ cán bộ, giáo viên , nhân viên, đoàn thanh niên xã Tân Hương và PHHS điểm trường Duyên Bắc của trường Tiểu học Tân Hương đã tiến hành trồng cây xanh tại điểm trường Duyên Bắc. Ý Đảng hợp với lòng dân, người góp công, người góp của, toàn bộ vườn trường tại Duyên Bắc đã được trồng gần 2000 cây keo. Một buổi sáng làm việc tuy mệt nhưng gương mặt ai cũng ánh lên niềm vui và tràn đầy niềm hy vọng. Điểm trường Duyên Bắc đang được thay áo mới. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi nơi đây sẽ phủ xanh màu xanh của những cây keo, màu xanh của niềm tin trong sự chung tay của Nhà trường và PHHS.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 3.395