Saturday, 20/04/2024 - 01:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Hương

Ngày học đầu tiên của các em học sinh năm học 2021-2022

Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận. Năm học 2021-2022 là một năm học với khởi đầu rất đặc biệt "Lễ khai giảng trực tuyến".

Ngày hôm nay, ngày 06/9/2021 ngày đầu tiên sau 3 tháng hè các em học sinh trở lại trường, nhưng các em học luôn gắn với tinh thần thực tốt 5K của Bộ Y tế; vừa học vừa chống dịch:

Năm 2024 : 976