Monday, 03/10/2022 - 06:40|

Bài tuyên truyền giới thiệu sách tháng 2/2022 Tên sách: Quà tặng cuộc sống

Đến với buổi tuyên truyền hôm nay tôi xin giới thiệu tới thầy cô và các em cuốn sách “Quà tặng cuộc sống” của nhà xuất bản trẻ.

Quà tặng cuộc sống nơi mỗi chúng ta có thể tìm thấy những điều tưởng chừng đã mất, những điều tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng thiêng liêng và cao cả. Những câu chuyện nhỏ nhưng lại ẩn chứa một thông điệp đầy tính nhân văn về mối quan hệ giữa con người với con người và cách nhìn nhận hạnh phúc từ những điều quen thuộc là điều mà chúng ta cảm nhận được từ cuốn sách này.

Bài tuyên truyền giới thiệu sách tháng 2/2022

Tên sách: Quà tặng cuộc sống

I.  Mục đích

- Giới thiệu những cuốn sách có trong thư viện nhà trường tới các bạn độc giả.

II. Nội dung:

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong chúng ta ai cũng có những ước mơ cho mình, dù là nhỏ bé hay lớn lao thì những ước mơ ấy đều đáng quý và đáng trân trọng. Bởi lẽ nó là sức mạnh vô hình tạo động lực cho chúng ta vươn lên trong cuộc sống để đạt đến điều ta mong muốn, hướng đến tương lai đầy hy vọng và tươi sáng hơn.

Cuốn sách là sự hội tụ của biết bao câu chuyện về lòng nhân hậu, tình yêu thương, nghị lực sống. Đó là một chú bé ngây thơ đã khiến cho bà cụ già quên đi cái chết đang đến gần, đó là nụ cười trên môi người mẹ dẫu bao vất vả giữa dòng đời xuôi ngược để tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho đứa con trai bị cưa mất một chân sau tai nạn giao thông, đó là cậu bé đã cởi bỏ chiếc áo ấm trên người để đắp cho nấm mồ của mẹ bớt lạnh trước mùa động giá rét…..Chính vì vậy một chút hành động của lòng yêu thương và những nụ cười tươi tắn trên môi mỗi người chúng ta cũng làm cho mọi người xung quanh cảm thấy hạnh phúc. Một cái ôm siết khi cần có thể làm khô đi những dòng nước mắt. Một chút khát vọng chiến thắng có thể mang đến thành công. Một chút niềm tin và nghị lực có thể đương đầu với khó khăn thử thách.

“Quà tặng cuộc sống” như chính cái tên của nó, gieo vào lòng người đọc những chân lý, những lời tâm sự, những cảm xúc có thật, hãy lắng nghe những câu chuyện nhỏ để trái tim ta biết yêu thương. Cô hy vọng rằng các em sẽ tìm đọc cuốn sách đầy ý nghĩa này!

Bài tuyên truyền sách của cô đến đây là hết, hẹn gặp lại thầy cô và các em trong buổi tuyên truyền sách lần sau!

Tác giả: Đào Thị Nhung
Năm 2022 : 7.550